Romio Plus Vỏ mới Chính Hãng VapeTinhTế

Romio Plus Vỏ mới phiên bản 2021 Chính hãng – Hà Nội

Romio Plus Vỏ mới Vải

Romio Plus vỏ mới có gì thay đổi :

Romio Plus có độ phổ biến cao với sức hút nhanh chóng. Do đó việc bị làm nhái nhiều là không trành khỏi. Vì lợi ích của khách hàng. Vape Tinh Tế cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Việc liên tục hàng nhái được cập nhật mẫu mã. Chúng tối thực sự không thể nhận biết được hàng nhái với mẫu mã tinh vị. Nhãn tem mác được làm giả rất tinh vi. Chính vì vậy nhà Romio đã liên tục update cũng như thay đổi vỏ để tránh bị làm giả .

Romio Plus Vỏ mới mix vị Chính Hãng

Hương vị của sản phẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng, dòng pod hút 1 lần Romio Plus được đánh giá hương vị an toàn hàng đầu so với các dòng Pod dùng 1 lần đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Romio Plus Vỏ mới view 4

Hầu như các vị của pod 1 lần này đều là các hương vị hoa quả lạnh với nồng độ nicotine trung bình. Tuỳ không phải là mẫu thay thế thuốc lá tốt. Xong đây lại là loại disposable pod thơm ngon và rất được ưa chộng

Romio Plus Vỏ mới view 6

Với thiết kế bắt mắt cùng nhiều hương vị mới Romio Plus phiên bản 2021 vỏ mới sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời

Với 20 vị mới Romio Plus vỏ mới gồm :

1.Xoài lạnh
2.Táo Lạnh
3.Kem khoai môn
4.cocacola
5.Nho
6.Dưa Gang
7.Kem Đậu Xanh
8.Đào Lạnh
9.Ổi Lạnh
10.Mâm Xôi
11.Trà Sữa
12.Dứa.
13.Sữa Chua Dâu
14.Dâu
15.Vải
16.Fanta Cam
17.Chuối Lạnh
18.Dưa Hấu
19.Sầu Riêng
20.Lê Lạnh

Romio Plus Vỏ mới view 2
Romio Plus Vỏ mới vị xoài
Romio Plus Vỏ mới view 5
Romio Plus Vỏ mới dưa hấu
Romio Plus Vỏ mới View 1

Mua Romio Plus vỏ mới chính hãng ở đâu uy tín :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Pod dùng 1 lần hàng giả, kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng. Nếu mua phải những sản phẩm này, không chỉ ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm hút Pod của bạn mà còn có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do đó, để tránh tiền mất tật mang, để có thể mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, trải nghiệm những hơi thuốc pod Romio Plus thơm ngon, đậm đà hương vị nhất thì bạn phải tìm địa chỉ bán Pod hút 1 lần uy tín . – Chẳng hạn như Vape Tinh Tế .

Liên hệ fanpage m.me/vapetinhte hoặc hotline : 0967.046.838 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này và đặt mua Romio Plus Hút 1 lần siêu tốt siêu ngon bạn nhé .

0967.046.838